Vật liệu bao bì mới - ebook
Tên tài liệu | Mô tả và tải về |
---|---|
Vật liệu bao bì mới |
1. Mở đầu
2. Giới thiệu chung Một số loại vật liệu Vật liệu từ tinh bột 1. Vật liệu PLA 2. Vật liệu PHA 3. Vật liệu TPS Vật liệu từ Chitin và Chitosan Vật liệu từ Cellulose Một số loại vật liệu khác Bao bì nhựa tự phân hủy Bàn luận – Tương lai của Polyme sinh học Link:http://www.mediafire.com/?5nmdft1jzpj |
Vật lý và bao bì thực phẩm |
Nội dung – Phần vật lý thực phẩm (Food physic)
- Các tính chất vật lý của thực phẩm có liên quan đến các quá trình bảo quản và chế biến. - Các phương pháp đo lường các tính chất vật lý.
Nội dung – Phần bao gói (Food Packaging)
- Chức năng của bao bì thực phẩm (BBTP) - Vật liệu làm BBTP - Những nguy cơ làm hư hỏng thực phẩm khi chứa đựng trong bao bì. - Ứng dụng bao gói các dạng sản phẩm thực phẩm - Công nghệ đóng gói |
Bao bì thực phẩm
| Bài giảng cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về bao bì dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm.
Chương 1. Sử dụng bao bì thực phẩm – Lịch sử và luật pháp
Chương 2. Thực phẩm – Những tính chất cơ bản Chương 3. Chức năng của bao bì Chương 4. Vật liệu làm bao bì thực phẩm Chương 5. Những nguy cơ làm hư hỏng thực phẩm khi chứa đựng trong bao bì Chương 6. ứng dụng bao bì để bao gói và vận chuyển thực phẩm |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét